Máy nghiền cát nhân tạo/ Dây chuyền máy sản xuất cát giá rẻ

A17
cone 2
dy chuyn may 2
Trang chủ»Hạng mục, Công trình»Máy nghiền cát nhân tạo/ Dây chuyền máy sản xuất cát giá rẻ

Video

 

 

Facebook

Máy nghiền cát nhân tạo/ Dây chuyền máy sản xuất cát giá rẻ

 MÁY NGHIỀN CÁT NHÂN TẠO, DÂY CHUYỀN MÁY SẢN XUẤT CÁT.

Đá cuội sông là một loại đá tự nhiên nguyên chất. Nó được lấy từ núi cát và sỏi được tạo ra bởi sự bồi đắp của lòng sông cổ đại sau quá trình vận động của lớp vỏ cách đây hàng nghìn năm. Nó đã trải qua tác động của dòng nước xoáy trên núi và sự ép và ma sát liên tục trong quá trình nước chuyển động. Trong quá trình hàng vạn năm thăng trầm của cuộc đời, chúng đã trải qua sóng và nước, mất đi các góc cạnh và góc không đều do va chạm và ma sát của đá sỏi, và bị chôn sâu dưới đất cùng với bùn và im lặng cho hàng triệu năm. Thành phần hóa học chính của đá cuội sông là silica, chất lượng cứng, màu sáng và đơn giản, có các đặc tính của đá tự nhiên chịu nén, chịu mài mòn và chống ăn mòn. Nó là một vật liệu xây dựng xanh lý tưởng trong ngành sản xuất Cát nhân tạo. Ngoài đá cuội sông thì sỏi sông, đá bazan, đá granit, đá vôi, đá xanh, quặng sắt, chất thải, xỉ, chất thải xây dựng… cũng có thể làm được cát nhân tạo.

đá 3

 Trong quá trình nghiền đá cuội sông, đá bazan, đá granit, đá vôi, đá xanh, quặng sắt, chất thải, xỉ, chất thải xây dựng… thành cát nhân tạo chúng ta phải sử dựng tới một hệ thống dây chuyền nghiền gồm nhiều máy móc, thiết bị  kết nối với nhau như: máy cấp liệu rung, máy nghiền hàm, máy nghiền côn, máy nghiền va đập, máy sàng rung, máy tạo cát, máy rửa cát…nhưng tùy vào tình hình thực tế về vị trí địa hình, độ cứng chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào và nhu cầu đầu ra mà chúng ta có thể chọn một dây chuyền máy nghiền, thiết bị nghiền phù hợp.

 Sau đây Công Ty TNHH TMDV Cơ Khí Tuấn Phát giới thiệu tới các bạn dây chuyền máy sản xuất cát cơ bản:

 Để sản xuất ra cát nhân tạo phải thông qua một hệ thống quy trình:

 Quy trình sản xuất cát nhân tạo bao gồm: đá → nghiền thô → nghiền vừa → làm cát → sàng → loại bỏ bụi → cát nhân tạo.

 

dây chuyền máy nghiền cát

- Đối với vật liệu cứng, "máy nghiền hàm + máy nghiền côn (máy nghiền hình nón)" là một trong những máy nghiền hiệu quả cao.Khi nghiền đá cứng và đá dài, máy nghiền côn nên được ưu tiên, thiết kế này là thuận lợi hơn. Khi nghiền quặng ướt và nhớt, hoặc các máy cô đặc trung bình, nhỏ, máy nghiền hàm là phù hợp. ham va cone

- Lý do để chọn cấu hình máy nghiền va đập là hàm lượng mảnh kim tổng hợp sau khi xử lý nghiền hình nón lớn và kích thước vật liệu có thể giảm, hạt đồng nhất sau khi Xử lý qua máy nghiền va đập.

- Ngoài ra, với việc bổ sung máy rửa cát để làm sạch và loại bỏ tạp chất, thành phẩm sạch tốt hơn để đưa ra thị trường.

- Một quy trình hoàn chỉnh khổng thể thiếu, máy cấp liệu rung, máy sàng rung và hệ thống cầu băng tải dùng đề sàng lọc, phân loại và vận chuyền nguyên vật liệu.

Trước tình hình kinh tế hiện nay, ngành sản xuất đá sỏi thành cát nhân tạo đang phát triển vượt bậc, việc nhà nước đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đòi hỏi lượng lớn vật tư cát đá. Các đơn vị thi công các công trình đường bộ lớn đang khẩn trương khởi công xây dựng,vì vậy việc thu mua nguyên vật liệu xây dựng mang lại cơ hội tốt cho các nhà sản xuất cát đá, sỏi hiện nay.

tòa nhà

 

Trong hội nghị công tác kinh tế gần đây, mở rộng nhu cầu trong nước đã được coi là một chủ đề thảo luận nóng của công chúng. Làm thế nào để thúc đẩy đầu tư tư nhân hơn thông qua các điều chỉnh chính sách để kích thích nền kinh tế quốc gia phát triển hơn. Trong số đó, đã nêu rõ tác động to lớn của việc xây dựng các dự án dân sinh, các tòa nhà, khu căn hộ cao cấp,các công trình cao tốc, sân bay…Nhiều dự án xây dựng đòi hỏi phải cung cấp một lượng nguyên liệu lớn về quy mô và số lượng sản xuất cát sỏi, đây là cơ hội, tiềm năng lớn đối với ngành sản xuất cát nhân tạo hiện nay. Vì lý do này, nhiều Nhà đầu tư khôn ngoan đã bắt đầu dẫn đầu.

Làm thế nào để chọn một máy làm cát phù hợp?

Cách chọn máy làm cát phù hợp

1. Đặc điểm vật liệu

Các đặc tính của vật liệu cần được xem xét cẩn thận như loại, độ cứng, hàm lượng nước, v.v.

2. Kích thước nạp và xả của máy

 Mỗi loại máy làm cát yêu cầu kích thước hạt khác nhau cho vật liệu. Khi chọn máy làm cát, hãy chắc chắn biết kích thước của kích thước nạp và xả của nó.

402

3. Năng lực sản xuất cát

Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất mà chúng tôi phải xem xét, quyết định sản xuất và hiệu quả của dây chuyền.

4. Tiêu thụ năng lượng

Máy làm cát có công suất lớn, ít tiêu hao năng lượng nên tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng. Vì vậy, máy làm cát tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao là thiết bị được ưu tiên lựa chọn.

5. Bộ phận mòn

Các bộ phận mặc được làm bằng các vật liệu khác nhau có khả năng chống mài mòn khác nhau. Các bộ phận làm bằng vật liệu chống mài mòn không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian thay thế mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí mua sắm.

6. Điều kiện địa điểm làm việc

Nếu địa điểm bị hạn chế, hoặc có các yêu cầu khác đối với địa điểm làm việc, chúng tôi cũng nên xem xét kích thước của thiết bị.

7. Chi phí mua hàng

Khả năng mua hàng là một trong những điều kiện quan trọng nhất khi lựa chọn thiết bị. Khi chọn máy, bạn hãy xem xét tất cả các điều kiện thiết bị, sau đó kết hợp với giá thành để chọn được chiếc máy phù hợp với mình nhất.

  Trong điều kiện nguồn cát tự nhiên ngày càng cạn kiệt, sự xuất hiện của cát nhân tạo đã kịp thời làm giảm bớt hiện tượng thiếu hụt nguyên vật liệu.  Một mặt, các đặc điểm riêng của cát nhân tạo  có thể đáp ứng các tiêu chuẩn để xây dựng. Mặt khác, các loại quặng khác nhau như đá vôi, bazan, thạch anh, andesit được phân bố rộng rãi trên khắp thế giới. Nhiều mỏ vẫn đang được phát triển và sử dụng, vì vậy cát nhân tạo là một thị trường đầu tư tốt.

T1

Lợi thế sản phẩm

ü  Dây chuyền máy nghiền cát được chúng tôi trang bị một hệ thống nhà điều hành điều khiển điện tử tiên tiến để đảm bảo vận hành thuận tiện, thoải mái, hoạt động đáng tin cậy và đảm bảo an toàn kỹ thuật lao động.

ü  Mức độ tự động hóa cao, tỷ lệ nghiền lớn, hiệu quả sản xuất cao, số lượng xử lý lớn và chi phí vận hành thấp. Các bộ phận dễ bị tổn thương sử dụng vật liệu chịu lực và chịu mài mòn cao nên kéo dài được tuổi thọ của máy, mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho khách hàng.

ü  Thiết kế quy trình tối ưu hóa, thiết kế riêng, khả năng thực hành mạnh mẽ, hoạt động tổng thể ổn định tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ điện năng thấp.

ü   Dây chuyền máy nghiền cát được lắp thêm hệ thống chống bụi bảo vệ môi trường xanh

ü Vận hành đơn giản và bảo trì thuận tiện

ü Thiết kế hợp lý, đầu tư hiệu quả và chi phí đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh chóng.

 

Công ty TNHH Cơ Khí Tuấn Phát chuyên nhận đóng mới,  gia công dây chuyền máy tuyển quặng, dây chuyền máy nghiền sàng đá, dây chuyền máy nghiền than, dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo….

-Cung cấp các loại máy móc, vật tư đảm bảo chất lượng liên quan trong nghành khai khoáng, khai thác mỏ như: máy nghiền côn, máy nghiền hàm,hệ thống băng tải,con lăn, băng tải cao su,nhông, sên, xích, tải, lưới sàng, cần khoan, mũi khoan đá…

-Là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực, với đội ngủ lao động nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ chuyền nghiệp, giá thành đảm bảo phải chăng, chế độ bảo dưỡng định kỳ hàng năm, vận hành lắp đặt tại mỏ...Cam kết uy tín, bảo hành dài hạn..

-Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, dùng sự chuyên nghiệp nhất của chúng tôi để đáp ứng được hết như cầu của khách hàng…

LIÊN HỆ VỚI TUẤN PHÁT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ!!!

Tham Khảo:

Thành phần máy khai thác đá 400tấn/giờ.

Trạm nghiền đá 250t/h tại Quảng Bình.

Dây chuyền máy sản xuất cát tại Thái Nguyên

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ TUẤN PHÁT

Địa chỉ: 25/4B Quốc Lộ 1K, Kp.Tân An, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương 
Điện thoại: 0989 942 972 - 0973 905 942.
Giấy phép ĐKKD :3700876260 
Email : tuanphatbd@gmail.com
 
 facebook zalo  YOU TUBE
 
 

Bản đồ